Ngày cập nhật: 12/11/2019

🍃🍃🍃Buổi tham quan ngoại khóa tại Đảo Ngọc Xanh – Một trải nghiệm đầy bổ ích với thầy và trò trường THCS Bế Văn Đàn năm học 2019-2020. 🍃🍃🍃

Sáng ngày 5 tháng 11 năm 2019, trường THCS Bế Văn Đàn đã tổ chức cho hơn 1.600 em học sinh toàn trường đi tham quan ngoại khóa tại Đảo Ngọc Xanh – Phú Thọ. Đây là một khu du lịch sinh thái toạ lạc bên bờ sông Đà, cách Hà Nội hơn 70km. Nơi đây có hàng chục ha cây xanh mát rượi, với vô vàn loại hoa khoe sắc bốn mùa. Sau 2 giờ xe chạy, các bạn học sinh được hòa mình vào sắc vàng tươi thắm của hoa dã quỳ, sắc tím đằm thắm của hoa ban…
Với những bạn ưa thích cảm giác mạnh thì nơi đây quả thực lí tưởng với hàng chục trò chơi khác nhau. Những tiếng hò hét, cười đùa vang lên khắp nơi tạo nên một bầu không khí vô cùng náo nhiệt. Sau những trò chơi vui vẻ, các bạn lại tiếp tục thong dong trên những chiếc xe đạp đôi, băng qua những con đường rợp bóng cây. Và đặc biệt tại đây đã diễn ra vòng chung kết giải bóng đá Bế Văn Đàn với chiến thắng đã thuộc về tập thể lớp 9A4 và 7NK. Bên cạnh đó là vòng sơ khảo BVD the face năm 2019 dành cho học sinh khối 8, 9 đã thu hút đông đảo học sinh tham gia.
Đây là hoạt động trải nghiệm bổ ích với thầy và trò nhà trường. Các em học sinh được vui chơi, trải nghiệm và học hỏi được nhiều điều bổ ích trong cuộc sống. Bạn nào cũng thấy vui vẻ, hào hứng, sảng khoái trong chuyến đi và trở về với tâm trạng đầy hứng khởi. Hy vọng chuyến tham quan ngoại khóa tại Đảo Ngọc Xanh sẽ để lại những ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh và tạo niềm hứng khởi để các em bước vào tuần học mới đầy hiệu quả!.