Ngày cập nhật: 24/4/2018

Trong những ngày cuối tháng 4, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn công tác số 6 đã mang theo những món quà là các bức thư pháp, các lá thư, hạt giống rau cùng những tình cảm thân yêu của các thầy cô, các em học sinh trường THCS Bế Văn Đàn gửi đến cán bộ, chiến sĩ đang công tác trên huyện đảo Trường Sa.

Những lá thư, những món quà do các em học sinh tự làm rất mộc mạc, giản dị nhưng đong đầy tình cảm dành cho các chiến sĩ Hải quân, cho biển, đảo quê hương.

Hướng về Trường Sa, các thầy cô và các em học sinh thêm yêu những người lính Hải quân, những người đang ngày đêm canh giữ, bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc. Để từ đó người lính Hải quân được xem như những người gần gũi thân thích trong gia đình, để tâm sự, sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống đời thường.
Những món quà được cán bộ, chiến sĩ, đặc biệt là cánh lính trẻ vui mừng, phấn khởi, truyền tay nhau. Từng con chữ nắn nót, thấm đẫm tình cảm thân thương từ đất liền khiến các chiến sĩ cảm động.

Dù chưa một lần được đến Trường Sa nhưng các thầy cô giáo và học sinh Trường THCS Bế Văn Đàn luôn dành cho cán bộ, chiến sĩ những tình cảm tốt đẹp và sự tin yêu, tin tưởng tuyệt đối. Các em học sinh luôn ngưỡng mộ, suy tôn những người lính Hải quân và lấy đó là hình mẫu để phấn đấu, học tập. Bày tỏ tình cảm của mình với thầy trò Trường THCS Bế Văn Đàn, các chiến sĩ đã gửi lời cám ơn những lá thư, những tình cảm tốt đẹp của đất liền. Hãy tin tưởng vào cán bộ, chiến sĩ Trường Sa. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, các chiến sĩ cũng luôn vững vàng tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.