Ngày cập nhật: 27/8/2020
Sáng 27/8, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn đã đi kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tại trường THCS Bế Văn Đàn. Cùng đi có đồng chí Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND Thành phố, đồng chí Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban ngành Thành phố. Về phía UBND quận Đống Đa, cùng đi có đồng chí Nguyễn Anh Cường - Phó Bí thư thường trực Quận uỷ, đồng chí Đặng Việt Quân - Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận, đồng chí Tạ Ngọc Thắng - Trưởng phòng GDĐT quận, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của quận Đống Đa cùng các cơ quan báo chí, đài phát thanh truyền hình Hà Nội.
Theo đó, Đoàn công tác đã kiểm tra việc phòng chống dịch Covid-19 và công tác chuẩn bị khai giảng tại trường THCS Bế Văn Đàn.
Thay mặt nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng Đào Thị Hồng Hạnh báo cáo việc chuẩn bị các điều kiện dạy và học song song với công tác phòng chống dịch Covid-19; tập thể đội ngũ giáo viên nhà trường đã nêu cao tinh thần đoàn kết trong các hoạt động chuẩn bị cho năm học mới, nhất là thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khỏe cho giáo viên và học sinh.
Sau khi nghe báo cáo, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn đánh giá trường THCS Bế Văn Đàn đã triển khai tốt việc chuẩn bị tổ chức lễ khai giảng cũng như kế hoạch năm học mới. Nhà trường đã tiếp thu hiệu quả chỉ đạo phòng chống dịch và triển khai sáng tạo tổ chức khai giảng bảo đảm trang trọng, vui tươi và vẫn đảm bảo phòng chống dịch.