Ngày cập nhật: 15/10/2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 13/10/2018, Trường THCS Bế Văn Đàn đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 - 2019.

⭐️Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

⭐️Mở đầu chương trình Hội nghị, đồng chí Đào Thị Hồng Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019. Bản Báo cáo đánh giá cao tâm sức của thầy và trò của nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học, nhất là những thành tích trong các kì thi Giáo viên Giỏi, các kì thi Học sinh Giỏi các cấp. Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp được học sinh yêu thích tham gia và có chât lượng. Đặc biệt, nhà trường đã tổ chức cho các học sinh tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo để các em có cơ hội phát triển toàn diện, đặt nền tảng vững chắc cho tương lai.

⭐️Dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao “chất lượng và hiệu quả” giáo dục toàn diện. Bản Phương hướng đề ra các chỉ tiêu phấn đấu về học tập và rèn luyện để Hội nghị thảo luận thống nhất.

⭐️Sau đó, đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, Phương hướng và Nghị quyết năm học. Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận sôi nổi, nhiệt tình đến từ các tổ chuyên môn. Các ý kiến tham luận, phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo Phương hướng và Nghị quyết đại hội.

⭐️Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THCS Bế Văn Đàn bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao.

⭐️Kết thúc Hội nghị, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có buổi giao lưu, học hỏi lẫn nhau tại ASEAN resort để có thêm niềm tin và động lực trong năm học này. Với niềm tin đó, thầy và trò Trường THCS Bế Văn Đàn quyết tâm lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học để cùng ngôi trường giàu truyền thống vẻ vang bước sang một trang sử mới.