Ngày cập nhật: 3/5/2018

Hội thi giáo viên giỏi các cấp được tổ chức thường niên nhằm tìm ra những giáo viên xuất sắc không chỉ có sự vững vàng về chuyên môn mà còn có những sáng tạo, tâm huyết, không ngừng học hỏi để cập nhật tri thức và đổi mới phương pháp dạy học.
Đã nhiều năm nay, các giáo viên trường THCS Bế Văn Đàn luôn tích cực tham gia và đạt giải cao với mong muốn xây dựng mái trường THCS Bế Văn Đàn thân thiện, để cho các em học sinh có quyền hưởng một môi trường giáo dục lành mạnh và đạt chất lượng. Đây là một trong nhiều hoạt động của nhà trường hướng tới việc nâng cao chất lượng và đẩy mạnh hiệu quả giáo dục.
Năm học 2017-2018, trải qua các vòng thi trong kì thi lý thuyết cũng như qua các tiết dạy thực hành, các giáo viên trẻ trường THCS Bế Văn Đàn đã đạt nhiều kết quả cao. Cụ thể:
  + Cô giáo Trương Thị Tuyết Mai đạt giải Nhất cấp TP
  + Cô giáo Đỗ Thị Linh đạt giải Nhì cấp TP

Cô giáo Trương Thị Tuyết Mai đạt giải Nhất cấp Thành phố

Cô giáo Đỗ Thị Linh đạt giải Nhì cấp Thành phố

Để có được thành tích cao nhất trong kì thi GVDG cấp Thành phố năm nay, Ban Giám hiệu và tập thể giáo viên trường THCS Bế Văn Đàn đã cùng nỗ lực và quyết tâm. Nhà trường luôn cố gắng để tạo cho các em học sinh một môi trường học tập chất lượng với đội ngũ giáo viên giỏi, yêu nghề. Sự thành công này sẽ là những bước nhảy dần tiếp nối giá trị bền vững và khẳng định một niềm tin vững chắc vào sự phát triển của nhà trường. Đây sẽ là môi trường học tập tốt để các em học sinh lựa chọn và cố gắng trong quá trình học tập của mình.