Ngày cập nhật: 10/7/2020

🌿Khi những chùm hoa phượng rực đỏ hòa quyện với sắc tím bằng lăng nở rộ sân trường, tiếng ve kêu râm ran như những bản nhạc, đó là lúc báo hiệu mùa hè về. Mùa hè với học sinh là thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau cả một năm học vất vả. Nhưng với học sinh lớp 9 thì thật khác, đây là mùa của sự chia xa, xa thầy cô, xa mái trường và xa bạn bè thân yêu đã gắn bó suốt 4 năm học qua. Để ghi lại những dấu ấn sâu đậm của lứa tuổi học trò, ngày 9/7/2020 trường THCS Bế Văn Đàn long trọng tổ chức “Lễ tri ân và trưởng thành” cho học sinh khối 9 niên khóa 2016 - 2020. Buổi Lễ cũng là cơ hội cho các bạn học sinh lớp 9 bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các thầy cô giáo, bố mẹ và cũng là dịp để được thể hiện tình cảm của mình với những người bạn cùng trang lứa.

🌿Bốn năm học trôi qua, với biết bao kỷ niệm đẹp, những trò tinh nghịch, hiếu động của các bạn nhiều khi khiến thầy cô phải phiền lòng. Nhưng ngày hôm nay các bạn ấy đã thật sự trưởng thành, sẽ phải nói lời tạm biệt, tạm biệt các thầy cô, tạm biệt bạn thân, tạm biệt chốn cũ thân thương,......

🌿Trong buổi lễ, các bạn học sinh đã dành tặng cho cha mẹ và thầy cô những bài hát hay, những lời tri ân chân thành, những đóa hoa đẹp nhất, mà trên tất cả các bạn đã cùng nhau thể hiện ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập, đặc biệt trong kỳ thi vào THPT sắp tới, cùng nhau cố gắng, thật quyết tâm để không phụ lòng tin yêu, mong mỏi của thầy cô và cha mẹ.

🌿Những ánh mắt thân thương, những chữ ký đã được trao nhau, những cái nắm tay, những cái ôm vội trong nước mắt, cùng nhau nhìn lại “Chốn cũ thân thương” để khắc sâu những kỷ niệm đẹp nhất trong 4 năm học qua. Mai đây dù có đi đâu, làm việc gì, các bạn ấy sẽ mãi nhớ về mái trường, về thầy cô và bè bạn nơi đây, nhớ về nơi đã góp phần thắp sáng lên ngọn lửa của tri thức, nghị lực, tình yêu, lẽ sống và ước mơ trong tâm hồn các bạn ấy.

“Dù cho tung cánh muôn phương.
Ơn thầy, nghĩa bạn, tình trường không quên”

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bàn và trong nhà