Ngày cập nhật: 15/7/2020

🎉🎉🎉HỌP HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM – TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020🎉🎉🎉

🎈Thế là một năm học nữa lại qua đi, một chuyến đò lại cập bến thành công. Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học. Hôm nay ngày 14 tháng 7 năm 2020, trường THCS Bế Văn Đàn long trọng tổ chức buổi tổng kết hội đồng sư phạm nhà trường năm học 2019 - 2020.

🎈Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy giáo, cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường THCS Bế Văn Đàn nói riêng. Để điểm lại những thành quả của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã được nghe cô giáo Đào Thị Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt một số thành tích nổi bật trong năm học 2019-2020 đồng thời biểu dương những thành tích đạt được của nhà trường về công tác dạy và học, nghiên cứu khoa học, thành tích đạt được của thầy và trò trong các cuộc thi cấp quận, thành phố, quốc gia, trong đó khẳng định những thành tích khởi sắc trong công tác nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng học sinh giỏi.

🎈Công tác du lịch hè cũng là một nội dung hấp dẫn được chờ đợi từ phía giáo viên. Do tình hình dịch bệnh, năm nay Ban chấp hành công đoàn nhà trường tổ chức chuyến đi tham quan Hạ Long vừa để đảm bảo an toàn, vừa tạo điều kiện cho tất cả công đoàn viên đều có điều kiện tham gia.

🎈Vậy là năm học 2019 - 2020 đã chính thức khép lại, xin kính chúc các bậc cha mẹ học sinh luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, trong cuộc sống luôn có nhiều niềm vui và may mắn. Chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn vui tươi, khỏe mạnh, nhiệt tình, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã phân công trong sự nghiệp trồng người.

Một số thành tích nổi bật của học sinh nhà trường trong năm học 2019 - 2020: