dich-vu-trong-rang-implain

Ai cũng muốn có một hàm răng đẹp, vì “ cái răng cái tóc là góc con người ” mà. Nhu cầu làm răng thẩm mỹ của người dân càng cao thì các dịch vụ trồng răng implant càng nở rộ. Cả nước có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và thẩm mỹ, an toàn. Chúng ta hãy cùng xem bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một đơn vị uy tín, có chi nhánh cả hai miền Nam và Bắc. Đó chính là NHA KHOA PARKWAY

dich-vu-trong-rang-nha-khoa-parkway-7653391
Dịch vụ trồng răng implant của Nha Khoa Parkway

Trồng răng implant giá bao nhiêu

Tại Nha Khoa Parkway dịch vụ trồng răng implant vốn được khách hàng khá ưa chuộng, do máy móc hiện đại và tân tiến, cộng với đội ngũ nhân viên tay nghề và chuyên môn cao. Vậy trồng răng implant giá bao nhiêu ? là câu hỏi đang được quan tâm nhất.

Hiện nay, mức giá trồng răng implant tại Parkway thường đắt đỏ vì chi phí nhập khẩu vật liệu và chi phí phải trả cho bác sĩ khá cao. Kỹ thuật trồng răng Implant lại rất phức tạp, bởi cần phải cấy ghép trụ Implant trực tiếp vào nướu răng.

Hơn nữa, mẫu răng sứ được sản xuất rất kỳ công và đẹp mắt hơn cả răng thật, cho nên giá thành cũng phải tương xứng. Mức giá sẽ dao động từ 16 triệu cho đến 19, 5 triệu đối với trồng răng Implant đơn lẻ. Gía này sẽ tùy thuộc vào hệ thống Implant do nước nào cung cấp.

Nếu trồng răng Implant toàn hàm thì giá thành làm hàm răng Implant toàn hàm ở mỗi nha khoa sẽ có sự khác nhau. Nhưng ở nha khoa Parkway, sẽ dựa trên bảng giá Implant đơn lẻ và sự đánh giá của bác sĩ sau khi thăm khám. Nói chung, tùy từng trường hợp răng mà bác sĩ của Parkway sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất cho bạn.

Tuy nhiên, trồng răng Implant toàn hàm chỉ phù hợp với người bị mất răng số lượng lớn, người điều trị bệnh lý răng miệng phải nhổ bỏ toàn bộ răng và được bác sĩ chỉ định phục hồi bằng Implant toàn hàm. Ngoài ra, những người mất nhiều răng nhưng không muốn sử dụng hàm tháo lắp thì phương pháp trồng Implant toàn hàm, chắc chắn là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn.

Nha khoa Parkway

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm lâm sàng và đã tham gia nhiều kháo đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi luôn tập trung vào việc kiến tạo cho bạn một hàm răng khỏe đẹp và khớp cắn chuẩn.

Muốn có hàm răng khỏe đẹp, chúng ta nên chăm sóc răng miệng thật tốt ngay từ khi còn bé. Các thế hệ tương lai của Việt Nam xứng đáng được chăm sóc răng miệng bài bản để có được hàm răng thật chắc đẹp, thì khuôn mặt sẽ cân đối và nụ cười sẽ tự tin hơn rất nhiều

Nha khoa Parkway với nhiều chi nhánh cả hai miền Nam và Bắc, đã, đang và sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao, vượt trên nhu cầu và mong đợi của khách hàng, với mức chi phí dịch vụ hợp lý nhất

Mỗi khách hàng khi đến với Parkway, điều họ nhận được không chỉ đơn thuần là điều trị nha khoa mà đó còn là một trải nghiệm xuyên suốt, mà từng giây phút đều phải mang lại sự khác biệt và cảm xúc tuyệt vời.

dich-vu-trong-rang-implain

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ và kiến thức nha khoa toàn diện, đa dạng như:

• Niềng răng chỉnh nha, điều trị răng bị hô, móm, khấp khểnh và khớp cắn sai lệch
  • Răng sứ thẩm mỹ, dán-bọc răng sứ, điều trị răng nhiễm tetracycline và tẩy trắng răng
  • Phục hình răng, trồng răng giả, trồng răng Implant và răng giả tháo lắp
  • Điều trị các bệnh lý răng như: răng sâu, nhổ răng khôn và điều trị tủy,…
  • Nha khoa trẻ em, nhổ răng sữa, niềng răng trẻ em và tiền chỉnh nha

Nha khoa Parkway với mục tiêu trở thành chuỗi phòng khám nha khoa của mọi gia đình Việt Nam trên khắp miền Tổ quốc

Chúng tôi luôn mong đem đến những tiêu chuẩn mới trong nha khoa, đến gần với khách hàng hơn.

Mỗi khách hàng đến với Parkway đều có thể được chăm sóc răng miệng thật tốt, nhằm lan toả nụ cười khỏe đẹp từ gốc và bảo tồn nụ cười khỏe đẹp đó trong suốt cuộc đời của mình.