du-hoc-my

Du học không còn là từ xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Nếu nhà có điều kiện hoặc săn được học bổng du học thì quả là một điều tuyệt vời với tất cả chúng ta. Nền giáo dục của các nước nhất là nước Mỹ, vốn hơn hẳn nước ta về mọi mặt. Tiếp thu những kiến thức từ nền giáo dục hiện đại của Mỹ thì không còn gì bằng.

Tuy nhiên, khi du học tại Mỹ chúng ta nên học ngành gì để ra trường dễ xin việc làm, là điều không hề đơn giản. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một Công ty chuyên về dịch vụ xin Visa và tư vấn du học, uy tín và chuyên nghiệp nhé!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ – GIÁO DỤC BLUESEA

Văn phòng Miền Bắc

Địa chỉ: 15 Vạn Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0901574545 | (024) 38555777

Web: https://duhocbluesea.edu.vn/

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: 153 Đống Đa, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0901 58 45 45 | (0236) 3777555

Văn phòng Miền Nam

Địa chỉ: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0911 47 33 88 | (028) 54 39 9999

du-hoc-my-5711616

BlueSea là Công ty tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, xin Visa với phong cách làm việc chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lãnh vực này. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận tâm và có chuyên môn cao.

Điều kiện du học Mỹ

Để được đi du học Mỹ chúng ta phải đáp ứng được rất nhiều điều kiện như là:

• Nhận được thư mời nhập học I-20 từ các trường của Mỹ
  • Chứng minh được khả năng tài chính khi đi du học Mỹ
  • Đạt được những chứng chỉ cần thiết về tiếng Anh
  • Hoàn thành các kì thi chuẩn của trường yêu cầu
  • Đạt đủ tiêu chuẩn để xin visa du học ở Mỹ
  • Chứng minh được bạn sẽ quay về Việt Nam sau khi học xong

Chi phí du học Mỹ

Nước Mỹ không ban hành các tiêu chuẩn chung về các loại học phí. Cho nên học phí sẽ do từng trường tại Mỹ quy định. Mức học phí có thể thay đổi tùy vào các khoa trực thuộc trường và tùy thuộc vào nhu cầu cũng như các môn mà bạn học,…

Chi phí du học Mỹ tùy thuộc vào bậc học mà bạn chọn. Nếu là bậc trung học phổ thông sẽ có mức chi phí khác với bậc Đại học. Ngoài ra, còn có chi phí bảo hiểm, chi phí sinh hoạt và nhiều khoản chi phí khác nữa.

du-hoc-usa-1390413

Du học Mỹ nên học ngành gì

Các ngành học ở Mỹ rất đa dạng và tiềm năng. Ngành học trong khối STEM (Science (Khoa học); Technology (Công nghệ); Engineering (Kỹ thuật) và Mathematics (Toán học) tại Mỹ đã và đang được các du học sinh quan tâm nhiều nhất!

Khi đi du học Mỹ nên học ngành gì ? Đó là câu hỏi không của riêng ai. Hiên nay, các ngành học tại Mỹ được đa số các du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam chọn học là:

• Ngành khoa học dữ liệu (Data Science): Thung lũng Silicon hay còn gọi là Silicon Valley, chính là miền đất hứa của dân công nghệ, với các công ty hàng đầu về công nghệ cao, đột phá, sáng tạo như Apple, Google, Facebook, Netflix,..

Được làm việc ở đây sẽ có mức lương hậu hĩnh vô cùng, nếu đáp ứng được những yêu cầu về công nghệ thông tin.

Công nghệ AI, còn gọi là trí tuệ nhân tạo, mô phỏng những suy nghĩ và quá trình tiếp thu kiến thức của con người cho máy móc, đặc biệt là các hệ thống máy tính

Công nghệ Blockchain là một cơ chế cơ sở dữ liệu tiên tiến cho phép chia sẻ thông tin minh bạch trong một mạng lưới kinh doanh.

Robot là một trong những phát minh vĩ đại của con người từ gần 100 năm qua và không ngừng được phát triển để ngày càng thông minh hơn, hữu ích hơn và an toàn hơn.

nganh-khoa-hoc-may-tinh-3560137
Ngành Khoa Học Máy Tính (Computer Science) – một trong những ngành có thu nhập tốt hiện nay

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các nước, các nền công nghiệp trên toàn thế giới đang chạy đua để cải tiến và chế tạo ra những robot hiện đại nhất cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống và phục vụ sản xuất.

• Ngành Công Nghệ Sinh Học (Biotechnology): Việc làm và mức thu nhập của ngành này ngày càng gia tăng, xu hướng tăng dần đến năm 2029 với mức độ tăng trưởng 4%
  • Ngành Khoa Học Máy Tính (Computer Science): Thu nhập cao với mức lương trung bình cho sinh viên mới ra trường khoảng hơn 60.000 USD/năm và cao hơn, tuỳ từng vị trí làm việc, cộng với kinh nghiệm, thu nhập có thể lên tới hơn 100.000 USD/năm
  • Ngành Kỹ Thuật (Engineering): Tại Mỹ, đây là một trong những ngành có mức đãi ngộ tốt nhất cho sinh viên mới ra trường và luôn đáp ứng được mong muốn làm việc của sinh viên để có thể gắn bó lâu dài và thăng tiến tốt.
  • Ngành Khoa Học Tâm Lý (Psychological Science): Nếu tốt nghiệp ngành Tâm lý học tại Mỹ, sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau tốt nghiệp làm việc tại Mỹ và là cơ hội việc làm rộng mở với các quốc gia khác trên toàn thế giới với tấm bằng tốt nghiệp có giá trị quốc tế.

Với những thông tin bổ ích ở trên, hy vọng các bạn đã có thể phần nào nắm rõ hơn về kế hoạch du học tại Mỹ đang ấp ủ. Các bạn hãy đến ngay với CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ – GIÁO DỤC BLUESEA, chúng tôi đang chờ các bạn từ 3 miền Tổ quốc Việt Nam.

Công ty luôn tự hào là một công ty trẻ, với những người trẻ đầy nhiệt huyết và luôn sẵn lòng vì các bạn.