khi-nao-nen-thue-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-2

Chắc hẳn sẽ không có một ai lạ lẫm với hình thức gia sư luyện thi Đại học tại nhà. Nhưng, khi nào nên thuê, khi nào không nên thuê thì chưa ai có thể có nhiều kinh nghiệm. Chính vì vậy, hôm nay Gia sư Nhân Đức sẽ hỗ trợ anh chị.

thue-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-5357224
Khi nào nên thuê gia sư luyện thi Đại học?

1. Có thể chưa cần thiết

Có thể chưa cần thiết để thuê một gia sư luyện thi đại học tại nhà khi các em có học lực giỏi, xuất sắc và khả năng tự học cao.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên bộ môn ở trường vẫn dư sức để hỗ trợ, luyện thi cho các em.

Ngoài ra, việc thuê gia sư ôn thi đại học tại nhà cũng tốn kha khá mớ tiền, chính vì vậy những em học sinh đã có khả năng tự học thì nên cân nhắc.

2. Nên thuê ngay gia sư ôn thi Đại học

Nên cần thuê ngay gia sư ôn thi Đại học để kèm riêng khi mà các em rơi vào trường hợp dưới đây:

– Mất gốc kiến thức

– Chưa có khả năng tự học

– Cần lấy điểm 9 và 9.5 hoặc 10

– Có mục tiêu cao

– Có điều kiện về tài chính, không còn thời gian được đưa đón từ cha mẹ

– Tại nơi mình sống chưa có giáo viên đáp ứng được nguyện vọng đề ra

Khi nào nên thuê gia sư luyện thi Đại học?

3. Lưu ý gì khi thuê giáo viên LTĐH

– Nên xem hồ sơ giáo viên có bằng cấp sư phạm

– Nên chọn các giáo viên giàu kinh nghiệm, có thành tích đào tạo, có dạy ở các trường công lập

–  Nên được học thử

– Nên chọn giáo viên và trả mức học phí phù hợp, đừng quá rẻ vì có thể gặp trúng nguồn không thật sự chất lượng

4. Học phí gia sư ôn thi Đại học tại nhà

– Giáo viên các trường: 300-600k/buổi/90 phút

– Sinh viên: 150-300k/buổi/2h

Trên đây là những gì kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý phụ huynh và học sinh. Bài viết mang tính chất tham khảo từ Gia Sư Nhân Đức.

Kính chúc các em học sinh học tập tiến bộ hơn, dồi dào sức khoẻ!