bat-hdpe

Hiện nay, sản phẩm đang hot trên thị trường đang thịnh hành trong các hộ nuôi trồng thủy sản trên toàn quốc, một sản phẩm dùng để lót hồ nuôi tôm, nuôi cá hay các loại thủy sản và còn hay dùng để thi công mái che nắng, mái hiên di động,… đó là Bạt hdpe.

Bạt HDPE trong những năm trở lại đây, do công nghệ nuôi trồng thủy sản đang có những bước phát triển mạnh mẽ nhằm thay thế cho phương pháp nuôi trồng truyền thống trước đây như là thả tôm và cá trực tiếp trong các ao, hồ đất, chính là ao, hồ được canh tác theo phương pháp hiện đại.

Cho nên, phương pháp nuôi trồng mới này đã đòi hỏi ao hồ phải được lót bởi một lớp bạt phủ nhựa đen hdpe dùng để chống thấm lót dưới đáy hồ.

bat-hdpe

Mái Hiên Đẹp Hòa Phát cam kết cung cấp bạt phủ nhựa đen hdpe với giá rẻ uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi cung cấp nguyên cuộn đảm bảo không đâu trên thị trường có mức giá tuyệt vời đến như vậy!

Giá thành bạt phủ nhựa hdpe dùng để lót ao hồ chỉ dao động từ 14.000vnđ đến 46.000 VND/m2. Bạt phủ nhựa đen lót ao hồ HDPE có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như ngân sách thi công bạt lót ao hồ của từng hộ nuôi trồng thủy hải sản trong cả nước.

bat-hdpe-2-7625061
Mái hiên đẹp Hòa Phát – Đơn vị phân phối Bạt HDPE hàng đầu

Bạt phủ nhựa đen hdpe có thể giúp hộ nuôi trồng thủy sản giảm thời gian xử lý ao hồ trước khi bước vào vụ mới. Phương pháp nuôi trồng bằng ao đất gây ra tình trạng chất thải ngấm sâu vào đất, gây ô nhiễm cục bộ đất. Đặc biệt, đối với trường hợp tôm cá bị bệnh dịch thì việc xử lý nguồn bệnh ngấm xuống đất để chuẩn bị cho vụ mới sẽ càng khó khăn hơn.

Khi hộ nuôi trồng thủy hải sản sử dụng bạt phủ nhựa đen để lót ao hồ sẽ có những ưu điểm vượt trội như:

• Độ chống thấm cao, hạn chế thất thoát nước do ngấm xuống bề mặt đất.
  • Khả năng kháng tia UV, sực chịu nhiệt tốt nên độ bền của bạt lót ao hồ HDPE có thể lên tới 25 năm.
  • Hơn nữa, bề mặt bạt lót ao hồ HDPE láng bóng, dễ dàng vệ sinh sau khi thu hoạch và hạn chế làm tổn thương đến các sinh vật trong hồ.
  • So với bạt lót hồ tôm (ao tôm) PVC thì giá thành của bạt phủ nhựa đen HDPE có phần cạnh tranh hơn nên thường được lựa chọn để lót hồ cá và hồ tôm.

Sở dĩ, bạt lót ao hồ cá, tôm có màu đen thay vì các màu khác là vì màu đen có độ phản chiếu tốt, giúp dễ quan sát tôm cá, thủy sản trong hồ đồng thời dễ dàng phát hiện các dấu hiệu bất thường của tôm cá để đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời. Nhằm hạn chế tối đa thiệt hại cho hộ nuôi trồng thủy sản.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng có thể giúp phần nào những người đang có nhu cầu sử dụng bạt phủ nhựa đen HDPE để lót ao hồ phục vụ cho việc nuôi trồng thủy hải sản của mình, vẫn đang còn phân vân chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho tốt, hãy đến Mái Hiên Đẹp Hòa Phát hoặc gọi điện trực tiếp để được hỗ trợ.

Mái Hiên Đẹp Hòa Phát cam kết sản xuất và cung cấp sản phẩm bạt phủ nhựa đen HDPE đều được làm từ hạt cao phân tử Polyethylene đảm bảo chất lượng, tạo môi trường an toàn, không cho hóa chất xâm nhập, giúp tôm, cá sinh trưởng và phát triển tốt, tăng thu nhập cho chủ hộ nuôi trồng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Mái Hiên đẹp Hòa Phát.

• Địa chỉ : 14/58 khu phố bình dương, phường an bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương
  • Hotline: 0946.800.800
  • Email: hoaphatphat@gmail.com