Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta – Our Beloved Summer: The Movie (2022)

Xem Phim Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta (Tập Đặc Biệt), Our Beloved Summer: The Movie Vietsub Full HD.

Our Beloved Summer: The Movie một tập đặc biệt bao gồm tóm tắt của loạt phim ‘Mùa hè yêu dấu của chúng ta’, các cuộc phỏng vấn với các diễn viên và cảnh hậu trường.

Chuyện phim Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta bắt đầu từ một câu nói của cặp đôi đang yêu nhau Choi Woong (Choi Woo-sik thủ vai) và Gook Yeon Soo (Kim Da-mi đảm nhận) rằng: “Đó là một khoảng thời gian tăm tối với bạn và chúng ta đừng bao giờ gặp lại nhau nữa!”. Thế nhưng mọi chuyện chẳng ai ngờ được khi bộ phim tài liệu cả hai quay cách đây 10 năm ở trường trung học đột nhiên lọt vào top xu hướng và Choi Woong cùng Gook Yeon Soo buộc phải quay lại với nhau trước ống kính một lần nữa. Chuyện tình hài hước Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta chính thức bắt đầu từ đây.

Trong phim, nữ chính Gook Yeon Soo là người khá nghiêm nghị và có mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời là giữ vị trí số 1 trong những ngày còn đi học. Cuộc sống của cô đang dần trở nên khốc liệt hơn, nhưng không vì vậy mà cô từ bỏ những dự định trưởng thành của mình mặc dù phải đối chọi với vết thương trong tim một cách cô đơn. Nhưng giờ đây, cuộc gặp gỡ với Choi Woong – người mà cô xem như căm ghét nhất đã xảy ra, biết đâu được đó lại là tín hiệu đáng mừng khi mà Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta một lần nữa ùa về với Gook Yeon Soo.

Con người Choi Woong là người khá mê hoặc, với những hành vi và câu nói luôn tạo nên bầu không khí vui nhộn. Anh có vẻ bên ngoài là một người có tâm hồn tự do chưa trưởng thành, nhưng nội tâm lại là người chân thành đặc biệt là khi ấn tượng với một người nào đó. Và Gook Yeon Soo chính là một trong những người từng khiến anh phải biến hóa nhịp đập con tim. Nhìn chung, Our Beloved Summer là tác phẩm tình cảm lãng mạn nhưng không hề thiếu đi sự vui nhộn của hai bạn trẻ Choi Woo-sik và Kim Da-mi, hai khuôn mặt vàng trong làng hóm hỉnh của điện ảnh Nước Hàn thời hạn qua.