t79495-9958869
Phòng Đào tạo

I. Quá trình hình thành và phát triển

Sự hình thành và tăng trưởng của Phòng Đào tạo gắn liền với thành tích 119 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng Nhà trường về số lượng cán bộ, viên chức, về quy mô huấn luyện và đào tạo và uy tín .

II. Chức năng, nhiệm vụ

* Chức năng

– Tham mưu giúp Hiệu trưởng trong việc quản trị, tổng hợp, yêu cầu quan điểm, tổ chức triển khai triển khai và quản trị giảng dạy trong Nhà trường .

* Nhiệm vụ

– Tham mưu hoạch định kế hoạch tăng trưởng đào tạo và giảng dạy ;- Phối hợp với những đơn vị chức năng quản trị giảng dạy trong Trường điều tra và nghiên cứu và đề xuất kiến nghị với Hiệu trưởng và chỉ huy Nhà trường về những tiềm năng và xu thế tăng trưởng những chương trình huấn luyện và đào tạo và những nguồn lực ship hàng đào tạo và giảng dạy ;- Tổ chức thiết kế xây dựng và thực thi những chương trình đào tạo và giảng dạy chính quy, không chính quy ;- Tham mưu và giúp Hiệu trưởng kiến thiết xây dựng chỉ tiêu, kế hoạch và tổ chức triển khai tuyển sinh đại học, cao đẳng theo pháp luật của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội .- Xây dựng kế hoạch năm học, thời khóa biểu cho những lớp học ;- Tham mưu và giúp việc Hiệu trưởng thiết kế xây dựng và tổ chức triển khai triển khai những quy định hoạt động giải trí, những thủ tục tiến trình quản trị thuộc nghành giáo dục và huấn luyện và đào tạo ;

III. Nhân sự

* Ban lãnh đạo

t83115-5168615

Trưởng phòng: TS. Thân Thanh Sơn

t79485-9497575

Phó trưởng Phòng: TS. Lê Văn Thái

t79495-8054253

Phó trưởng Phòng: TS. Phạm Văn Thoan

IV. Những thành tích nổi bật

– Đội ngũ cán bộ, nhân viên cấp dưới của Phòng có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm cao, năng lượng trình độ vững vàng, nhiệt tình trong công tác làm việc, luôn hoàn thành xong tốt trách nhiệm .

– Nhiều năm đạt danh hiệu đơn vị lao động xuất sắc và được tặng thưởng nhiều giấy khen, bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Công nghiệp, của Công Đoàn ngành Công nghiệp Việt Nam, của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Phần thưởng cao quý gồm có : 01 Huân chương Lao Động Hạng 3. 01 Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Nước Ta. 02 Bằng khen của Công đoàn ngành Công nghiệp Nước Ta. 01 Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Công nghiệp .

V. Địa chỉ liên hệ

Văn phòng tuyển sinh – Học vụ, phòng 110, tầng 1, nhà A2, cơ sở 1, số 298 đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Điện thoại: 024 37655121 số máy lẻ 277.