Trước diễn biến của dịch Covid-19 và do sinh viên của trường ở nhiều tỉnh, địa phương nên lãnh đạo trường ĐH Tây Nguyên đã điều chỉnh lịch học tập trung, chuyển sang học trực tuyến đến ngày 5/3.

Bạn đang xem : Đại học tây nguyên thời khóa biểuBạn đang xem : Thời khóa biểu trường đại học tây nguyênĐang xem : Tra cứu tkb và điểm

Ngày 17/2, ông Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng trường ĐH Tây Nguyên cho biết, trước đó trường có thông tin vào ngày 22/2 ( mùng 10 Tết ), sinh viên trường ĐH Tây Nguyên sẽ quay trở lại trường học tập .

Tuy nhiên, do dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nên trường có yêu cầu sinh viên, học viên sẽ học trực tuyến đến ngày 5/3 để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trường ĐH Tây Nguyên cho sinh viên học trực tuyến đến ngày 5/3 thay vì học tập trungTheo đó, hơn 8.000 sinh viên, học viên của trường sẽ học triết lý bằng hình thức trực tuyến và trường ĐH Tây Nguyên sẽ tạm ngưng học thực hành thực tế lâm sàng, thực tập cơ sở cho đến khi có thông tin mới .Riêng so với sinh viên Khoa Y năm cuối sẽ tùy vào sự đồng ý chấp thuận của những cơ sở y tế đảm nhiệm sinh viên về thực tập để kiểm soát và điều chỉnh thời hạn và hình thức thực tập tương thích .

“Hiện nay giảng dạy trực tuyến là giờ giảng dạy chính thức theo thời khóa biểu, đáp ứng đầy đủ điều kiện đảm bảo chất lượng dạy học. Cơ sở hạ tầng trang thiết bị để học trực tuyến đã được trường triển khai từ năm trước nên quyết định học trực tuyến lần này không gây khó khăn gì cho cả giáo viên lẫn sinh viên.

Xem thêm : Nguyên Nhân Ở Vùng Bờ Biển Người Ta Phải Trồng Rừng Ở Phía Ngoài Đê ?Sau ngày 5/3, trường ĐH Tây Nguyên sẽ có kiểm soát và điều chỉnh lịch học tương thích, tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh .Trước đó, ngày 15/2, Sở GD&ĐT Đắk Lắk đã có công văn cho học viên, sinh viên trên địa phận tỉnh mở màn học từ ngày 17/2 ( mùng 6 Tết ) và những trường học phải triển khai trang nghiêm “ thông điệp 5K ” và những văn bản chỉ huy, hướng dẫn của những cấp về công tác làm việc phòng, chống dịch .

Trường CĐ Nghề Đà Nẵng dạy học trực tuyến để phòng, chống dịch Covid-19

Chiều 17/2, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng vừa ký thông báo chuyển hình thức dạy học tập trung sang trực tuyến để phòng, chống dịch Covid-19.

Lịch học trực tuyến địa thế căn cứ thời khóa biểu học kỳ 2 năm học 2020 – 2021 của từng khoa, bộ môn .Hình thức dạy học trực tuyến trước mắt vận dụng đến hết ngày 27/2. Sau đó, nhà trường sẽ thông tin kế hoạch học tập của những tuần tiếp theo .Tăng cường những giải pháp phòng, chống dịch Covid-19, Trường CĐ Nghề Thành Phố Đà Nẵng đồng thời nhu yếu hàng loạt sinh viên và nhân viên cấp dưới hạn chế đi lại, tiếp xúc nơi đông người, thực thi thông điệp 5K theo hướng dẫn của Bộ Y tế .