Sáng ngày 21/6/2018, Trường Đại học Đà Lạt trang trọng tổ chức triển khai Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học khóa 38 và Cao đẳng khóa 39 hệ huấn luyện và đào tạo chính quy năm 2018 .
Tham dự buổi lễ và chung vui với những tân cử nhân có PGS.TS Nguyễn Đức Hòa – Bí Thư Đảng ủy, trường Đại học Đà Lạt ; PGS.TS Cao Thế Trình – Chủ Tịch Hội Đồng Trường ; TS. Lê Minh Chiến – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng đảm nhiệm ; TS. Lê Hồng Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng ; PGS.TS. Nguyễn Văn Kết – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng ; những chiến sỹ trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng trường, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chỉ huy những Khoa, Phòng công dụng, những đơn vị chức năng thường trực, cùng toàn thể quý thầy cô giáo đang công tác làm việc tại trường ; những cơ quan tiếp thị quảng cáo của Trung ương và tỉnh Lâm Đồng ; mái ấm gia đình và bạn hữu của những tân cử nhân .
Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, TS. Lê Minh Chiến – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng đảm nhiệm trường Đại học Đà Lạt đã nhiệt liệt chúc mừng thành công xuất sắc của những tân cử nhân, nhiệt liệt chúc mừng thành quả của tập thể nhà trường, sự nỗ lực học tập không căng thẳng mệt mỏi của những tân cử nhân .

TS. Lê Minh Chiến – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Đà Lạt phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí sang trọng và quý phái của buổi lễ, TS. Trần Hữu Duy – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo thừa lệnh chuyển nhượng ủy quyền của Hiệu trưởng nhà trường công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 798 tân cử nhân tốt nghiệp trong đó có 14 em đạt loại xuất sắc, 85 em đạt loại giỏi .

TS. Trần Hữu Duy –Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Bạch Đoàn Cao Sang, tốt nghiệp ngành Luật, đại diện thay mặt cho những tân cử phát biểu bày tỏ lòng biết ơn thâm thúy tới Ban Giám hiệu nhà trường, những thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt những kỹ năng và kiến thức, kiến thức và kỹ năng trong suốt quy trình học tập tại trường và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu để xứng danh với truyền thống lịch sử vẻ vang của trường Đại học Đà Lạt .

Tân cử nhân Bạch Đoàn Cao Sang tặng hoa cảm ơn Ban giám hiệu Nhà trường

Phần trang trọng nhất trong buổi lễ đó là nghi thức trao bằng, từng tân cử nhân được vinh danh và trao bằng cử nhân trong tiếng vỗ tay nhiệt liệt của toàn thể quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý bậc cha mẹ và toàn thể tân cử nhân .
Lễ tốt nghiệp Đại học khóa 38 và Cao đẳng khóa 39 diễn ra trong không khí sung sướng, mang đến niềm tin và kỳ vọng về một lớp cử nhân mang trong mình vừa đủ phẩm chất và năng lượng, khá đầy đủ nghị lực và khát khao, sẵn sàng chuẩn bị hội nhập ; chuẩn bị sẵn sàng khẳng định chắc chắn mình trong tương lai ; chuẩn bị sẵn sàng ship hàng tốt hơn nữa cho quê nhà quốc gia .
Một số hình ảnh tại buổi lễ