tu-van-du-hoc-singapore-7744870

Du học không còn xa lạ với các bạn trẻ ngày nay. Đa số những gia đình có điều kiện đều cho con em mình đi du học bậc phổ thông hoặc bậc đại học. Có những trường hợp các bạn săn được học bổng nên không tốn quá nhiều chi phí. Tuy nhiên, nếu chi phí không đủ thì chúng ta nên du học các nước Châu Á thay vì Châu Mỹ hay Châu Âu. Hiện nay, Singapore là quốc gia đang được các bạn chọn du học khá nhiều. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một đơn vị tư vấn du học và xin Visa uy tín. Các bạn cùng tham khảo nhé!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ – GIÁO DỤC BLUESEA

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

Địa chỉ: 15 Vạn Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0901574545 | (024) 38555777

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG

Địa chỉ: 153 Đống Đa, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0901 57 45 45 | (0236) 3777555

VĂN PHÒNG MIỀN NAM

Địa chỉ:  42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0911 47 33 88 | (028) 54 39 9999

du-hoc-singapore-2135008

Du học Singapore nên học ngành gì?

Chắn chắn đây là câu hỏi của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên có ý định du học đặt ra. Vậy để trả lời câu hỏi này thì Blue SEA sẽ cho các bạn biết những ưu điểm khi bạn lựa chọn du học Singapore.

Tuy không phải là quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Pháp. Nhưng Singapore là quốc gia Đông Nam Á có nền giáo dục không thua kém gì các nước phát triển. Đặc biêt, khi bạn có ý định du học Singapore thì xin đa phần xin Visa du học thành công 100%

Vậy du học Singapore nên học ngành gì? Hiện tại ở đất nước Singapore xinh đẹp này có rất nhiều ngành để các bạn lựa chọn khi du học.

tu-van-du-hoc-singapore-7744870

Hệ thống đào tạo tại Singapore rất đa dạng và chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số ngành nổi bật và một số trường chất lượng cao ở đây

• Ngành công nghệ thông tin: ĐH Quản lý Singapore (SMU), Đại học Công nghệ Thông tin CNTT (IT), ĐH James Cook Singapore (JCUS), SIM, Kaplan, MDIS, PSB
  • Ngành quản trị du lịch khách sạn: SHRM College, Dimensions International College, LSBF
  • Ngành Y khoa-Dược-Điều dưỡng: Đại học quốc gia NUS, Đại học Công nghệ Nanyang (viết tắt là NTU), Yong Loo Lin trực thuộc Đại học Quốc gia Singapore; Nanyang Polytechnic; Ngee Ann Polytechnic, EASB
  • Ngành thiết kế-Nghệ thuật: Cao đẳng nghệ thuật LASALLE Singapore; Raffles College of Higher Education; Học viện nghệ thuật Nanyang (NAFA) Singapore
  • Ngành truyền thông: Kaplan; SIM Global; MDIS, ĐH Curtin
  • Ngành Sư phạm: NTU, SIM Global
  • Ngành Kỹ sư-Điện tử viễn thông: NTU; SIT; PSB, Auston
  • Ngành Kinh tế: LSBF, Auston
  • Nếu bạn chọn Ngành Quản trị Du lịch Khách Sạn Quốc tế trường LSBF thì
  • Khi thực tập hưởng lương tổng thời gian đến 1 năm
  • Có cơ hội thực tập tại Australia
  • Dip/ Dip Applied khai giảng liên tục hàng tháng
  • Học phí hợp lý khoảng 100 – 150 tr/ năm
  • Lộ trình học ngắn nhất, Chuyển tiếp đi USA /Thụy Sỹ (SHMS)

Nếu bạn chọn ngành Kỹ thuật của Trường Auston thì

• Được thực tập trong các công ty điện tử ở Singapore để tích lũy kinh nghiệm làm việc.
  • Được nhận lương trong thời gian thực tập là S$600-S$900 / 1 tháng
  • Được chuyển tiếp lên hoàn tất cử nhân trong 16 tháng tiếp theo.

Du học Singapore cần IELTS bao nhiêu?

Singapore là quốc gia có ngôn ngữ thứ 2 là Tiếng Anh. Đa phần người dân đều sử dụng tiếng Anh trong các cuộc giao tiếp. Đặc biệt , hệ thống giáo dục Singapore sử dụng 100% tiếng Anh để giảng dạy.Vậy, du học Singapore cần IELTS bao nhiêu. Đó chính là các bạn phải có điểm IELTS tương đối một chút, tuy nhiên điểm không quá cao nên cũng dễ đỗ.

Điểm IELTS sẽ phụ thuộc vào bậc mà bạn chọn du học. Bậc Tiểu học, Trung học, Cao đẳng hay Đại học, Thạc sĩ, tùy theo từng bậc sẽ có mức điểm IELTS cụ thể khác nhau.

Chi phí du học Singapore

Mười năm trở lại đây, với những chính sách ưu tiên hàng đầu cho nền giáo dục,  Singapore đã nổi lên như một cường quốc hàng đầu của châu Á và thế giới, về nền giáo dục chất lượng bậc nhất. Giáo dục của Singapore được đánh giá là chất lượng châu Âu giữa lòng châu Á, với các chương đào tạo chịu ảnh hưởng lớn từ nền giáo dục Anh, một cường quốc có nền giáo dục chất lượng tốt thứ hai trên thế giới, sau Mỹ.

Vì vậy mức học phí khi du học Singapore sẽ như sau:

1. Học phí du học Singapore hệ trung học
  • Công lập – học phí 300 – 400$/tháng
  • Trường quốc tế: 2000$ – 25000$/tháng
  • Trường học viện tư thục – 1000 – 1500$/tháng.
  1. Học phí du học Singapore hệ cao đẳng
  • Cao đẳng – Cao đẳng nâng cao: 140 triệu – 200 triệu/khóa – 9 tháng (9.000 – 13.000$)
  1. Học phí du học Singapore hệ đại học
  • Đại học: 200 triệu – 400 triệu/khóa – 12 tháng (13.000 – 25.000$)
  1. Học phí du học Singapore sau đại học

Thạc sĩ: 250 triệu – 400 triệu/khóa – 18 tháng (16.000 – 25.000$)

Tiếng anh: 70 triệu – 120 triệu/khóa 6 tháng (4.500 – 7.500$)

Ngoài những khoản học phí ra thì chi phí du học Singapore còn có thêm chi phí sinh hoạt như thuê nhà, ăn uống, đi lại và điện thoại,…

du-hoc-singapore-bao-nhieu-6272544

Lời kết

BlueSea với kinh nghiệm lâu năm trong ngành tư vấn du học và xin Visa nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, sẽ tư vấn tận tình và tâm huyết, để các bạn có thể lựa chọn được quốc gia mà mình muốn du học, phù hợp với điều kiện của mình. Singapore là đảo quốc sư tử vốn có truyền thống hiếu học chẳng khác gì Việt Nam, một quốc gia xanh-sạch-đẹp trong lòng bạn bè quốc tế. Hãy đến để trải nghiệm nền giáo dục của họ nhé!