hoc-tieng-nhat-truc-tuyen-online-tai-nha-cam-ket-do-jlpt

Mô hình lớp học trực tuyến tại trung tâm Nhật ngữ SOFL được chia thành:

Mô hình VIP 1 – 1 (1 thầy – 1 trò): Mỗi bạn học viên sẽ được học với một giáo viên, tương tác 2 chiều trong suốt buổi học. Hình thức này mang đến cho học viên sự tương tác cao nhất với giáo viên từ đó giáo viên sẽ theo sát trình độ của học viên giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. Đặc biệt với mô hình này học viên hoàn toàn có thể linh động thời gian học như dời lịch học hoặc học bù buổi sau trong trường hợp bận việc cá nhân.

Mô hình lớp học 1 – 3: Lớp học trực tuyến sẽ gồm có 3 bạn học viên và một giáo viên. Trong suốt buổi học, giáo viên và học viên sẽ cùng trao đổi, tương tác, thảo luận suốt buổi học. Việc duy trì lớp học ít học viên sẽ giúp giáo viên có nhiều thời gian để chăm sóc và truyền đạt kiến thức cho học viên đồng thời không làm ảnh hưởng tới tốc độ đường truyền mạng, tạo ra hiệu quả học tập tốt hơn.

Mô hình lớp học 1 – 10: Lớp tối đa 10 học viên, có các khung giờ mà học viên tham gia, trong trường hợp lớp có ít hơn 10 học viên trong lớp thì học viên vẫn học bình thường không phải chờ đợi.

Phương pháp học hiện đại:

Giao diện lớp học và các chức năng khác như: giơ tay phát biểu, chat chung (pulic) và chat riêng với HV khác (options) trong phần bảng chat, ….

Số lượng HV và tên HV được hiển thị trên bảng chữ Student .

Trong mỗi lớp có 1 một nhân viên kỹ thuật hỗ trợ, đảm bảo kĩ thuật, hỗ trợ HV khi có vấn đề kỹ thuật xảy ra,, ổn định lớp học. Tên của NV kỹ thuật thường ở vị trí đầu tiên, có chữ PO.

Hướng dẫn cụ thể sẽ được GVHD gửi tới HV khi HV là HV của Trung tâm Nhật ngữ SOFL .
Cứ sau 6 tuần, HV sẽ được GVHD hướng dẫn tham gia 1 bài test để nhìn nhận lại trình độ của HV, xác lập mức độ tân tiến của HV theo từng tháng. Số điểm tăng theo từng tháng được bộc lộ trên lộ trình gửi đến HV. Qua đó, GV và HV hoàn toàn có thể nhìn nhận và nhìn nhận. Sau đó, địa thế căn cứ vào hiệu quả test và phản ánh của giáo viên lớp học trực tuyến, GVHD sẽ hiểu rõ những yếu tố HV đang gặp phải, những điểm mạnh / yếu trong từng kiến thức và kỹ năng của HV và kiểm soát và điều chỉnh lộ trình học tập, đưa ra những giải pháp tương hỗ ( phụ đạo thêm, kiểm soát và điều chỉnh số lượng tài học, … ) để HV học đúng với trình độ và bảo vệ sự văn minh, theo sát lộ trình và đạt được cam kết đầu ra của khóa học .
HV nên học theo một khóa học dài thay vì chia nhỏ lộ trình, học thành những khóa ngắn để lộ trình học được liên tục, nhận được sự tương hỗ tốt nhất từ phía GVHD ( GVHD tương hỗ HV trong thời hạn dài thường tận tâm, hiểu tâm ý, thói quen học tập, chớp lấy rõ điểm yếu và có giải pháp tương hỗ HV tốt hơn. ) và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .