hoc-mai-hay-moon-tot-hon-hay-cung-tim-hieu

Học Mãi (hocmai.vn) và Moon (tuyensinh247.com) đều là những website giáo dục và ôn thi hàng đầu Việt Nam hiện nay. Rất nhiều bạn học sinh thắc mắc trong việc lựa chọn học và ôn thi của bên nào tốt hơn. Chính vì vậy chúng tôi sẽ viết bài phân tích của 2 website này để các bạn có thể tham khảo từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân.

Đôi nét về website học trực tuyến Học Mãi và Moon

Cả 2 nền tảng học trực tuyến Học Mãi và tuyensinh247 đều được những bạn học viên cũng như giới trình độ đánh giá cao. Chúng ta hãy cũng xem đôi nét về 2 website này để có cái nhìn tổng quan nhất :

Nền tảng học trực tuyến Học Mãi

Khi nói tới website luyện thi và học trực tuyến thì chắc chắc những bạn học viên cũng như những bậc cha mẹ đều quá quen thuộc với hocmai.vn. Đây là một trong những website tiên phong trong nghành nghề dịch vụ giáo dục trực tuyến. Tính đến thời gian hiện tại ( năm 2022 ) hocmai đã lưu lại 15 năm trong nghành nghề dịch vụ này với hơn 6.000.000 học viên ĐK và tham gia những khóa học. Một điểm mạnh của hocmai chính là mạng lưới hệ thống giáo viên dày dặn kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ giảng dạy và ôn thi, được phần đông những thế hệ học viên tinh tưởng .
Ngoài những khóa học ôn thi ĐH, ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông hay ĐGNL, Học Mãi cũng phân phối bài giảng học và ôn tập kỹ năng và kiến thức từ cấp 1 đến cấp 3 cạnh bên đó là những khóa hỗ trợ cho việc tăng trưởng tư duy, kỹ năng và kiến thức sống, … và những cuốn sách, cẩm nang ôn thi dành cho học viên. Một điểm mạnh của Học Mãi chính là chính sách học thử những khóa học để học viên hoàn toàn có thể cảm nhận cách giảng dạy của những thầy cô có hợp với mình hay không để ra quyết định hành động trong việc ĐK học .
Hiện tại, Học Mãi đã cho ra đời khóa học ôn thi đánh giá năng lượng ĐHQGTPHCM và đánh giá năng lượng ĐHQGHN tiên phong tại Nước Ta dành riêng cho những bạn học viên đang chăm sóc tới kỳ thi này.

Website học trực tuyến tuyensinh247 (Moon)

Tuyensinh247 ( tuyensinh247.com ) là website học trực tuyến và được đánh giá cao nhờ kho tài liệu ôn thi vô cùng đa dạng và phong phú dành cho những bạn học viên. Bên cạnh những dạng bài tập, đề kiểm tra thì chúng tôi có rất đầy đủ đáp án cũng như giải thuật cụ thể dành cho học viên. Qua đó giúp những học viên nắm được những kiến thức và kỹ năng cơ bản và giải pháp làm tối ưu nhất .
Ngoài ra, tại đây cũng có những tính năng tương tác giữa giáo viên và những học viên theo học. Điểm đặc biệt quan trọng của tuyensinh247 là ngoài mạng lưới hệ thống những bài giảng mất phí, tuyensinh247 cung ứng kho kiến thức và kỹ năng khổng lồ của những môn học trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông hay thi ĐH để những bạn học viên hoàn toàn có thể dữ thế chủ động học tập .

Vậy học online hocmai hay moon tốt hơn?

Rất khó để hoàn toàn có thể đánh giá đâu là nền tảng học trực tuyến tốt hơn, chất lượng hơn. Chính do đó mình sẽ đưa ra những điểm mahj của 2 website để những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sao cho tương thích nhất với nhu yếu bản thân .

Về khóa học

Cả hai website đều được vận dụng cho những học viên tiểu học tới trung học phổ thông và ôn thi luyện trung học phổ thông vương quốc. Tuy nhiên, tại những khóa học luyện thi được Học Mãi phân hóa chuẩn theo những Lever như : PEN-I ( luyện mọi dạng bài ), PEN-C ( ôn luyện tổng lực ) và PEN-M ( ôn luyện tinh lọc ). Qua đó có những những bạn học viên sẽ được học theo một lộ trình đơn cử. Còn với tuyensinh247 thì chỉ đào tạo và giảng dạy chuyên những môn học cho những học viên .
Ngoài ra, một điểm nhỉnh hơn theo mình đánh giá ở Học Mãi chính là khóa học luyện thi đgnl, đây là khóa học được học mãi tiên phong phân phối trên thị trường lúc bấy giờ .
Các khóa học tại Học Mãi được những bạn học viên và thầy cô đánh giá có chất lượng cao với nội dung vừa đủ và video thân thiện và trực quan sinh động. Còn tại tuyensinh247 những video lại mạnh ở việc có sự tương tác tốt giữa giáo viên và học viên. Thế nhưng, so sánh về những khóa học thì mình cảm thấy Học Mãi sẽ tương thích cho những học viên đang muốn học kiến thức và kỹ năng hơn nhờ sự phong phú, nhiều mẫu mã và tính chuẩn hóa của những bài giảng .

Về mức học phí

Tại hai website học trực tuyến sẽ có học phí khác nhau tùy theo từng khóa học cụ thể mà những bạn học viên lựa chọn. Tuy nhiên, nếu xét về mức giá trung bình thì Moon sẽ có chút nhỉnh hơn so với hocmai. Nói chung mức học phú không phải là quá cao và rất tương thích với những học viên. Tại Học Mãi, mức giá sẽ xê dịch trọng khoảng chừng từ 200.000 đ – 1.500.000 đ / khóa của mỗi môn. Ngoài ra, nếu những bạn siêng năng theo dõi những trang thông tin của Hocmai, những bạn còn nhận thêm được rất nhiều tặng thêm .
Chính vì thế, so với những bạn học viên có nhu yếu tìm nơi có học phí thấp nhưng vẫn cung ứng rất đầy đủ những nhu yếu, mục tiêu học tập thì Học Mãi sẽ là sự lựa chọn tương thích .

Về website

Khi so sánh giao điện hai website thì mình hoàn toàn có thể chắc như đinh khẳng định chắc chắn hocmai.vn có giao diện đẹp hơn, bố cục tổng quan rõ ràng và rất thân thiện với người sử dụng .

Đối với tuyensinh247 thì giao diện tương đối đơn điệu, do có khối lượng kiến thức danh mục và chuyên đề lớn nên website của moon đôi khi khiến người dùng bị rối mắt. Bên cạnh đó, hocmai.vn còn có trên nền tảng Mobile (có cả trên Andriod và IOS) giúp các bạn học sinh tiện lợi hơn rất nhiều trong việc học.