Làm thế nào để xóa một khóa học trên duolingo? Khi bạn quyết tâm xóa một khóa học trong ứng dụng Duolingo, điều này có thể được thực hiện theo cách có hệ thống mà các hành động đào tạo bị chặn trong duolingohoặc bạn cũng có thể chọn hủy khóa học của mình, bất cứ khi nào bạn muốn và điều này có thể được thực hiện bằng cách đi tới menu tùy chọn và hiển thị phần cài đặt Hồ sơ, mà bạn sẽ chọn để xóa khóa học trong đó duolingo.

Do đó, thông qua bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho người sử dụng. tại thời điểm yêu cầu loại bỏ các khóa học của họ có thể làm điều đó một cách nhanh chóng và an toàn nhất có thể. Và vì vậy bạn có thông tin thích hợp để xác định cách xóa khóa học trên Duolingo.

Xóa khóa học hoạt động như thế nào trên duolingo?

Người dùng có thể tiến hành xóa toàn bộ khóa học của mình để dự tính một phần Duolingo, Với việc áp dụng chính xác các bước nhất định mà bạn phải tuân theo cho hành động của mình, nó đã được thực thi một cách chính xác, do đó cũng có thể sử dụng các dịch vụ ở mức chung khi được yêu cầu.

Các bước xóa Khóa học khỏi khóa học Duolingo.

• Người dùng sẽ có thể làm điều đó bằng cách nhấp vào tùy chọn Xóa khóa học, nằm trên đầu hồ sơ của họ.
  • Tùy chọn Xóa khóa học sẽ được hiển thị.
  • Người dùng sẽ tiến hành nhấp vào lựa chọn khóa học yêu cầu loại bỏ.
  • Sau khi chọn xong, bạn tiến hành xóa nó đi.
  • Người dùng phải chắc chắn về việc thực hiện hành động này để loại bỏ khóa học trực tuyến của mình, vì những gì có thể là tiến bộ của họ sẽ bị loại bỏ hoàn toàn và trong đó bạn sẽ nhận ra và chấp nhận loại bỏ vĩnh viễn của họ.
  • Từ người dùng, tôi đã yêu cầu lại khóa học, nó phải bắt đầu lại từ đầu

1.- Trong trường hợp bạn chỉ yêu cầu tạm dừng khóa học Duolingo TRỰC TUYẾN của mình ..

Duolingo bảo lưu mọi quyền thông qua việc thực hiện các chức năng hoạt động mà người dùng yêu cầu để loại bỏ, tạm dừng hoặc sửa đổi bất kỳ thông số nào của các khóa học đang hoạt động của họ, là người tham gia hoàn toàn chịu trách nhiệm về các quyết định mà mình có thể thực hiện.

Sau khi hồ sơ của bạn được sửa đổi và được cập nhật theo các điều kiện do người tham gia áp đặt, hệ thống sẽ khởi động lại với thông tin mới, hoàn thiện hệ thống với dữ liệu mới của khóa học sẽ vẫn hoạt động. Duolingo ..

Người dùng sẽ rõ ràng rằng duolingo., không chịu trách nhiệm về những gì bạn làm đối với bất kỳ sửa đổi nào được thực hiện hoặc xóa trong Dịch vụ. Điều này là do sự cố kỹ thuật và cấp hệ thống có thể nằm ngoài tầm kiểm soát của Duolingo.

Xem thêm: REVIT – VN

2.- Xóa các khóa học trong Memrise một cách an toàn

Hệ thống Duolingo Bạn sẽ không thể tiếp tục các khóa học của họ sau khi họ bị loại bỏ, vì lý do này, khi người dùng quyết định loại bỏ họ, họ phải rất chắc chắn về quyết định của mình. Bạn hoàn toàn có trách nhiệm ngắt kết nối khỏi khóa học của mình, tiến trình sẽ bị xóa hoàn toàn và dứt điểm khỏi hệ thống, không xem xét bất kỳ thông tin nào.